Giới thiệu cổng học trực tuyến

Cổng học trực tuyến đa nền tảng với đầy đủ các tính năng www.congdong.edu.vn Cung cấp các khóa học từ Mầm non, Lớp 1 đến Lớp 12 đặc biệt có các khóa học nâng cao và luyện thi trung học phổ thông quốc gia, cho các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn Học, Tiếng Anh và 12 chủ đề giáo dục trẻ em. Hiện nay xu hướng học tập trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh, gia đình và xã hội vì những tính năng ưu việt của nó.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu học tập của các em ngày càng cao, Hệ thống phát triển giáo dục Toàn Cầu Global Education đã cho ra mắt cổng học trực tuyến: www.congdong.edu.vn Cổng học www.congdong.edu.vn là cổng thông tin điện tử, áp dụng những thành tựu khoa học của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, tích hợp các giải pháp công nghệ theo mô hình giảng dạy online tương tác trực tuyến, đa chiều, để kết nối giữa Chuyên gia với Người học và cộng đồng, nhằm cung cấp hàng nghìn khóa học, hàng trăm nghìn bài giảng thuộc mọi lĩnh vực.

Cổng học www.congdong.edu.vn cung cấp các khóa học trực tuyến áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, đặc biệt là phương pháp giáo dục Steam, Toán sơ đồ, Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ em, được tổ chức thành các bài giảng theo chủ để môn học, từ Mầm non, lớp 1 đến lớp 12 đặc biệt có các khóa học nâng cao và luyện thi trung học phổ thông quốc gia, cho các môn: Toán, lý, hóa, văn học, tiếng anh và 12 chủ đề giáo dục trẻ em, Giảng viên giảng dạy là những Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm.

Toàn bộ các bài giảng trên cổng học luôn bám sát chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được thực hiện theo quy trình sản xuất và thẩm định nghiêm túc đầy trách nhiệm của Hội Đồng Khoa Học Doanh nghiệp bao gồm các chuyên gia giáo dục, chuyên gia tâm lý, các nhà Khoa học, các giáo sư tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đã được Bộ công thương kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận

Ngoài ra cổng học còn tích hợp hệ thống thi trắc nghiệm, hệ thống soạn và giải bài tập, hệ thống ôn luyện, giúp các em có thể học tập một cách hiệu quả. Dự án cũng là cầu nối để các nhà quản lý giáo dục, các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ trong giảng dạy.

Song song với việc phát triển hệ thống giáo dục cộng đồng, năm 2020 Global Education đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm giáo dục khác như:
1.Hệ thống phát triển giáo dục tre em: Kidschool.edu.vn cung cấp các nền tảng giáo dục chuyên sau cho trẻ em Việt Nam.
2.Phát hành các Bộ sách ôn thi trung học phổ thống quốc gia và ôn thi đại đại học
3.Các sản phẩm và thiết bị giáo dục như: Đèn học thông mình, bàn học thông minh, robot hỗ trợ học tập
4.Ứng dụng học livestream tương tác trực tiếp giữa người học và giảng viên giúp việc học tập trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.
5.Hệ thống học tập thực tế ảo mang đến cảm giác hiệu ứng như thật cho người học.
Với sứ mệnh “Kết nối tri thức toàn cầu” Global Education đã Hỗ trợ và triển khai học tập cho rất nhiều tỉnh thành trong cả nước bao gồm: Tỉnh Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Thái Nguyên, Hà Nam, Băc Cạn, Điện Biên, Hải Dương, Đồng Tháp, Nam Định, An Giang

Liên kết hợp tác với các tổ chức giáo dục: 
1.Đại học nội vụ hà nội
2.Trường đại học giáo dục trực thuộc đại học Quốc gia hà nội
3.Đại học y tế công cộng
4.Đại học Trưng Vương
5.Đại học Thái Nguyên
6.Viện đào tạo và phát triển giáo dục việt nam
7.Trường đại học Đông Đô
8.Tổ chức các chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho cán bộ viên chức các nghành giáo dục, ý tế, ngân hàng.
9.Là đối tác của hệ thống hơn 300 trường mầm non

Với những thành tựu và cố gắng không ngừng, chúng tôi vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý.
1. Danh hiệu TOP 100 sản phẩm dịch vụ vàng Việt Nam 2016
2. Danh hiệu TOP 100 sản phẩm dịch vụ vàng Việt Nam 2019
3. Danh hiệu  Doanh nghiệp kinh doanh minh bạch, tin cậy, bền vững 2019
Chúng tôi tin rằng với tầm nhìn và chiến lược của mình, Hệ thống phát triển giáo dục toàn cầu Global Education sẽ mang lại giá trị cao nhất cho các Em học sinh, Nhà trường, các bậc Phụ huynh, Đối tác và Khách hàng, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của nền giáo dục Viêt Nam.
Global Education: “Kết nối tri thức toàn cầu

HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TOÀN CẦU – GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ : Tòa A5, An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện Thoại: 02422.699.888 – Email: contact@global.edu.vn Website: www.congdong.edu.vn

Chia sẻ bài viết này

Ngày 26-11-2016 Phần mềm quản lý giáo dục mầm non Kids.Education của công ty cổ

Với những cố gắng không mệt mỏi của tập thể công ty cổ phần TCG

Scroll to Top