Nâng cấp Googe Maps phiên bản mới
TCG Corporation thông báo cho tất cả khách hàng mầm non và thương mại điện tử về việc nâng cấp Googe Maps phiên bản mới.
 Sau một thời gian thử nghiệm với phiên bản preview, Google ngày hôm nay đã bắt đầu phát hành phiên bản mới của Google Maps nền web tới toàn bộ người dùng.

Google Maps mới hợp nhất và tối ưu với Google Earth và Street View, đặc biệt là cách bố trí hoàn toàn mới giúp cho phần bản đồ hiển thị được nhiều thông tin nhất có thể. Thiết kế này hữu ích ngay cả khi bạn duyệt maps.google.com bằng trình duyệt của thiết bị di động, đặc biệt là thích hợp với người dùng desktop, hay các máy có màn hình lớn. Thiết kế mới của Google Maps giống với Google Now, giống ở khung tìm kiếm cũng như cách thức dùng thẻ để hiển thị thông tin kết quả tìm kiếm.
Google Maps phiên bản mới được lần đầu giới thiệu tại sự kiện Google I/O 2013 diễn ra vào cuối tháng 5 năm ngoái. Sau nhiều tháng thử nghiệm, tung ra bản cho iOS và Android, cuối cùng thì Google cũng đã phổ biến Google Maps nền web với giao diện mới hoàn toàn cho tất cả người dùng desktop.

Để trải nghiệm thử Google Maps mới các bạn vào maps.google.com, nhìn sang bên phải sẽ có lời mời dùng Google Maps mới.
Tất cả các khách hàng mầm non và thương mại điện tử có nhu cầu nâng cấp xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ.
Điện thoại : 04-629 3838 - Moible : 0987 351 033 - Email : contact@tcg.vn
CÁC TIN KHÁC
ĐỐI TÁC